Bắn cá rồng là trò chơi đang gây sốt diện rộng trên nhiều nhà cái online với phần thưởng giá trị cùng nhiều loại vũ khí hạng nặng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách giành chiến thắng trong trò chơi này, càng nóng vội thì anh em càng dễ dàng bắn hụt mục tiêu.

Tổng quan về trò chơi Bắn cá rồng

Một ván chơi bắn cá sẽ có 2 đến 4 thành viên tham gia, như vậy tỉ lệ thắng cuộc của bạn sẽ giảm đi bởi nhiều khi anh em đang tiêu diệt sắp chết mục tiêu này thì có tay thiện xạ khác chen ngang và ẵm trọn số tiền thưởng. Chính vì vậy anh em phải có chiến lược chơi game thông minh, hợp lý.

Ngay từ đầu, anh em phải đọc kĩ luật chơi cũng như tham khảo các loại mục tiêu có trong game. Kho vũ khí của Bắn cá rồng rất đa dạng, bao gồm các loại đạn dược, vũ khí sau:

+ Súng đại bác được chia làm 7 cấp độ, cấp độ 1, 2 thích hợp với cá nhỏ, cấp độ 3, 4 thích hợp với cá vừa, cấp độ 5 đến 7 phù hợp với cá to và boss cuối cùng.

+ Bom nổ là vũ khí hạng nặng vì nó có thể tiêu diệt toàn bộ hệ thống sinh vật trong phạm vi rộng

+ Thuốc độc đầu độc cá, giúp anh em bắn trúng cá một cách dễ dàng hơn

+ Phóng xạ cũng sẽ giúp anh em tăng khả năng bắn trúng, đồng thời có cơ hội nhận được nhiều tiền thưởng hơn

+ Giật điện khiến cho toàn bộ sinh vật trong vùng ảnh hưởng bị tê liệt và yếu hơn bình thường, nhiều khi anh em chỉ cần đạn nhỏ là đã có thể phác gục cá to.

Ngoài những loại vũ khí mà cổng game Bắn cá rồng đã cung cấp sẵn, khi đã tiêu diệt được cá và có thêm tiền bạn nên ghé shop bán hàng để đầu tư thêm đạn dược. Có càng nhiều vũ khí hạng nặng thì anh em càng dễ dàng tiêu diệt cá hơn.

Chính nhờ vũ khí mạnh, bạn mới có khả năng bắn chết cá nhanh nhất mà không tốn nhiều thời gian. Mỗi loài cá sẽ có tốc độ bơi nhanh chóng, nếu bạn bắn không nhanh tay thì cá sẽ thoát ra khỏi màn hình. Lúc này đạn đã bắn trước đó sẽ không được hoàn lại. Đặc biệt là khi cá bơi nhanh thì bạn xả đạn yếu sẽ không thể theo kịp, những viên đạn bắn ra sẽ bị uổng công vô ích.

Trước khi rồng xuất hiện bạn phải sửa sang lại vũ khí thật tốt bởi nó là ục tiêu cực khó tiêu diệt. Để ẵm trọn phần thường bạn phải sử dụng hỏa lực cao nhất để bắn liên tiếp vào thân con rồng.

Ngay khi ván chơi kết thúc hệ thống sẽ hiện ra bảng xếp hạng thứ tự người chơi, anh em có thể quan sát và đúc kết kinh nghiệm cho những ván game sau.

Kinh nghiệm chơi Bắn cá rồng được nhiều cao thủ chia sẻ

+ Chọn phòng chơi thích hợp với năng lực và khả năng tài chính của bản thân: Cổng game có 3 phòng chơi 1, 2, 3 tương ứng với mức tiền và độ khó tăng dần. Nếu anh em là người mới, chỉ có nhu cầu tập tành cho quen thì vào mức 1 với số đạn nhỏ. Căn phòng số 2 dành cho tay chơi đã rõ luật và có mức tài chính trung bình. Phòng chơi thứ 3 trong Bắn cá rồng dành cho cao thủ, có nhiều tiền tích lũy.

+ Khi anh em có ít đạn thì nên bắn cá nhỏ để tích lũy tiền thưởng bởi nó nhanh chết hơn. Tuy nhiên cá nhỏ có kích thước bé nên dễ bắn hụt, để khắc phục điều này anh em nên xử lý những loài cá bơi theo đàn vì kiểu gì cũng trúng, không lo tốn đạn vô ích.

+ Khi anh anh có nhiều đạn thì có thể thoải mái truy đuổi có to vì chúng có kích thước lớn nên rất dễ bắn, di chuyển chậm nên có nhiều thời gian xả đạn

+ Bên cạnh cá, anh em có thể hạ gục các loại mục tiêu khác để lấy thêm phần thưởng trong Bắn cá rồng: rùa, ngân lượng, đá quý… Theo các anh em cao thủ chia sẻ thì các mục tiêu này phần thưởng khá lớn lại dễ hạ gục hơn cá

+ Trước khi rồng xuất hiện anh em cần tích lũy nhiều đạn nhất có thể bởi boss cao cấp này đòi hỏi hỏa lực cực mạnh

+ Khi rồng xuất hiện sẽ có nhiều vật cản xung quanh như: cá nhỏ, đá, san hô, rong rêu… Vì vậy anh em phải xác định nòng súng thật chuẩn, tránh vướng vào vật cản, kẻo lại xả đạn vô ích

+ Điều chỉnh hỏa lực tùy theo mục tiêu để sao cho bạn có thể diệt mục tiêu với số lần ra đạn ngắn nhất, tránh bắn đường dài vì như vậy thành viên khác dễ chen ngang, cướp đi tiền thưởng

+ Nếu có thành viên nào sử dụng vũ khí giật điện thì anh em cần tranh thủ xả đạn ngay để hưởng ké phúc lợi từ vũ khí của họ.

Bắn cá rồng sẽ đưa anh em vào cuộc phiêu lưu kì thú dưới đáy đại dương với hàng chục loài sinh vật khác nhau. Thông qua trò chơi này anh em có thể trổ tài thiện xạ của mình để kiếm thêm tiền tiêu.Chỉ cần chăm chỉ chơi nhiều, chịu khó đọc kĩ luật chơi và quan sát tốc độ di chuyển, mức độ ăn đạn của cá thì anh em sẽ dễ dàng thắng cuộc trong trò chơi này. 

Comments to: Trò chơi Bắn cá rồng có gì đáng lưu tâm mà bạn cần quan sát

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.