Bắn cá là trò chơi giải trí có luật chơi rất dễ hiểu và đơn giản. Thế nhưng, để bách chiến bách thắng thì không phải ai cũng biết cách. Cùng chúng tôi tham khảo những bí quyết bắn cá được các dân chơi chuyên nghiệp chia sẻ nhé.

Nhắm bắn mục tiêu 

Thời điểm tốt nhất để nhắm bắn cá là lúc chúng vừa xuất hiện trong bàn chơi. Đặc biệt, với những con cá lớn hoặc trung bình. Khi đó, các bạn sẽ có nhiều thời gian để tiêu diệt chúng hơn. Bởi lẽ, những dòng cá này sẽ chết sau 3 đến 5 lượt bắn. Nếu bạn không nhanh tay thì rất có thể bỏ lỡ cơ hội đấy. 

Điều chỉnh đạn tùy theo mục tiêu

Mỗi loại cá sẽ cần loại đạn nhất định để tiêu diệt. Giả sử những con cá nhỏ, bạn chỉ cần sử dụng đạn 2-3 xu. Tuy nhiên, nếu muốn thu phục cá lớn, cá vip thì người chơi phải chuẩn bị đạn 7 xu. Trong một ván chơi, các bạn nên chú ý điều này để điều chỉnh lực bắn phù hợp. Người chơi cần tránh việc lãng phí đạn với những con cá nhỏ.

Săn cá lớn khi đủ đạn

Những con cá lớn, cá boss, cá vip thường là mục tiêu của nhiều người. Bởi lẽ, những chú cá này sẽ đem đến phần thưởng siêu khủng. Bắn cả đàn cá nhỏ cũng không thể nào bằng bắn một con cá to. Thế nhưng, để tiêu diệt những con cá lớn này, các bạn phải trang bị đầy đủ vũ khí và đạn hoả lực. 

Chỉ khi nào bạn tích luỹ đủ đạn, đủ tiền thì hãy tham gia chinh phục cá lớn nhé. Còn nếu không, hãy kiên nhẫn bắn cá con trước. Người chơi sẽ phải hối hận nếu cứ cố chấp bắn cá lớn khi chưa đủ tiền đấy.

Bí quyết bắn cá đơn và bầy cá

Khi muốn tiêu diệt cá lẻ, các bạn hãy dùng đạn yếu. Khi ấy, nếu có bắn trượt thì cũng không lãng phí đạn. Trong trường hợp cá đã đi xa thì không nên kiên trì bắn nữa. Khả năng trúng sẽ thấp và bạn còn tốn đạn nữa. 

Những người chơi không giỏi trong việc bắn cá đơn lẻ thì nên nhắm vào đàn cá. Đây chính là con mồi béo bở dành cho bạn. Các bạn hãy nhắm liên tục vào tâm đàn cá từ 3 đến 4 viên. Đảm bảo với cách này, đàn cá sẽ dễ dàng bị tiêu diệt dưới nòng súng của bạn. 

Tận dụng nhiều loại vũ khí

Bất kỳ game bắn cá nào cũng cung cấp cho người chơi kho vũ khí khổng lồ. Tại đây, các bạn dễ dàng bắt gặp những loại vũ khí như bom, giật điện, thuốc độc,…Những vũ khí này có công dụng hỗ trợ bạn trong mỗi ván chơi. Ngoài sử dụng đại bác làm vũ khí chính, người chơi cũng nên tận dụng linh hoạt những vũ khí này trong nhiều tình huống. Kết hợp khéo léo các loại vũ khí với nhau cũng đem đến nhiều thế mạnh cho bạn. Thế nhưng, số tiền bỏ ra để mua những loại vũ khí này cũng không nhỏ. Do đó, bạn hãy cân nhắc xem bản thân có cần dùng đến chúng không nhé.

Hoả lực là công cụ đắc lực

Khi chơi bắn cá, nếu bạn thắng được một số tiền nhất định thì bạn sẽ nhận được một đòn hoả lực. Công năng của loại hỏa lực này rất lớn. Nó có thể càn quét tất cả những gì xuất hiện trên bàn chơi. Người chơi biết tận dụng triệt để đòn hoả lực sẽ thu về tiền thưởng siêu khủng.

Các bạn nên chọn đúng thời điểm để bắn hoả lực. Thông thường, người chơi nên chọn lúc có nhiều cá lớn bơi qua. Cũng có người dành hoả lực để săn cá vip, cá boss. Một lời khuyên nho nhỏ là các bạn có thể dành hoả lực để tiêu diệt nàng tiên cá. Khi đó, người chơi sẽ nhận được hòm châu báu với nhiều phần quà hấp dẫn.

Bí quyết bắn cá nhỏ khi chuyển qua level mới

Khi hết level, hệ thống sẽ sắp xếp đàn cá bơi qua. Chúng sẽ xuất hiện dày đặc và bơi theo thứ tự từ nhỏ đến lờn. Lúc này, hãy tập trung tiêu diệt cá nhỏ. Chúng là những mục tiêu dễ ăn hơn. Thời gian bắn của người chơi rất ngắn. Cho nên, các bạn sẽ không có đủ thời gian để tiêu diệt, hạ gục được cá lớn. Hãy tận dụng cơ hội này để tích thêm tiền chứ đừng lãng phí nó nhé.

Chọn cấp độ chơi phù hợp

Hiện game bắn cá đang thu hút nhiều đối tượng chơi. Do đó, để chiến thắng, các bạn nên chọn kênh chơi phù hợp với trình độ của mình. Những người mới chơi nên luyện tập và chơi ở những phòng sơ cấp. Sau khi tích luỹ đủ kinh nghiệm, các bạn có thể chuyển sang sân chơi dành cho các thủ. Lúc này, bạn mới tranh tài thì cũng chưa muộn. 

Không những vậy, chơi ở phòng cùng trình độ sẽ giúp bạn không thua lỗ nhiều tiền. Các bạn nên kiên trì luyện tập nhé.

Bắn cá ăn xu luôn là trò chơi hot. Trên các hội nhóm, diễn đàn mạng xã hội chia sẻ rất nhiều bí quyết bắn cá. Các bạn hãy chịu khó tham gia để trau dồi thêm kinh nghiệm nhé. Trên đây là những bí quyết bắn cá hiệu nghiệm được cao thủ chia sẻ lại. Người chơi hãy tham khảo để rinh thật nhiều tiền về túi nhé.

 

Comments to: Tổng hợp bí quyết bắn cá được giới cao thủ truyền lại

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.