Trò chơi bắn cá là trò chơi đơn giản nhưng vô cùng thu hút. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh bạn có thể dễ dàng chơi trò chơi. Dù bạn ở đâu hay trong khoảng thời gian nào thì bạn cũng có thể thoải mái chơi. Bắn cá ăn xu luôn được các game thủ săn đón. Những đặc tính siêu cấp luôn thu hút người chơi. Những chia sẻ và mẹo chơi trò chơi bắn cá này sẽ được bật mí ở bài viết này.

Bật mí chiến thuật chơi game bắn cá ăn xu

Chơi trò chơi bắn cá ăn xu là một trong những trò chơi trả phí hấp dẫn. Tuy nhiên, chúng ta cần có những chiến lược thông minh cho bản thân.

Mẹo tiêu diệt mục tiêu theo đàn

 • Tập hợp từng nhóm mục tiêu để tiêu diệt. Dồn cá thành từng đàn khoảng tầm 5 con.
 • Chọn lựa điểm đặt để bắn vào trung tâm giữa toàn bộ đàn cá. Đặt khoảng 5 xu để thực hiện bắn. Số lượng xu được thu hồi tỉ lệ thuận với

số lượng cá đã dồn theo đàn. Trung bình người chơi có thể nhận được 5xu/con.

 • Lưu ý: Khi bạn tập chung cá theo đàn thì thông thường có cá rất to. Loài cá này sẽ là thử thách lớn đối với tầm ngắm của bạn. Bạn cần có chiến lược thông minh để mang lại kết quả tốt

nhất.

 Chiến thuật bắn cá đơn lẻ

 • Chiến lược này áp dụng khi bạn không thể tiêu diệt theo đàn. Bởi vì những con cá trong trường hợp này bơi đơn lẻ.
 • Thay vì dùng 5 xu như tiêu diệt theo đàn thì chiến lược này bạn chỉ nên dùng 2 xu. Bởi khi xuất kích bắn đạn ra thì độ sát thương tăng cao hơn.
 • Lưu ý: Nếu số lượng đạn của bạn đã hết 2 viên thì bạn nên dùng bắn. Bởi khi bạn cho ra đạn và làm động cá. Nếu bạn tiếp tục bắn thì khả năng trúng mục tiêu rất khó. Bởi khi đó cá có thể đã đi xa hơn với khả năng cho phép.

Chiến thuật bắn cá mập, cá to

Đây là chiến lược dành cho các đại gia. Bạn là người nhiều tiền và chưa biết tiêu vào chỗ nào thì đây là lựa chọn hay đấy.Những người nhiều tiền thường chơi trò này và sử dụng ít nhất 7 đạn. Nếu đại gia nào trúng mục tiêu thì có thể đổi lại rất nhiều xu. Giàu càng giàu thêm là nói về đại gia sau khi trúng 100-200 xu/ mục tiêu.

Chọn vũ khí thông minh bắn cá ăn xu

Tổng hợp các loại vũ khí bắn cá

Vũ khí là thứ không thể thiếu ở những trò chơi như thế này. Đặc biệt để bắn trúng mục tiêu thì việc chọn lựa vũ khí rất quan trọng. Những vũ khí cần được chọn lựa phù hợp với chiến lược đã lựa chọn. Vậy nên đầu tiên bạn phải hiểu rõ về các loại vũ khí. Những vũ khí bắn cá đó là:

 • Khẩu súng đại bác: Đây là khẩu súng 7 cấp độ. Tùy thuộc mục tiêu nằm ở vị trí nào để lựa chọn cấp độ đạn khác nhau.
 • Bom nổ: Thay vì bắn từ viên đạn đến từng mục tiêu thì cần độ chính xác cao. Bom nổ sẽ hủy diệt theo từng vùng.
 • Thuốc độc: Người chơi có thể tung các loại thuốc độ để dễ dàng tiêu diệt mục tiêu.
 • Phóng xạ: Nâng cấp các tính năng trong game bắn cá. Nâng cao khả năng tiêu diệt mục tiêu lên tầm cao mời. Đồng thời, sau khi tiêu diệt mục tiêu thì thưởng cũng được gấp đôi.
 • Giật điện: Vũ khí khiến cho mục tiêu bị ảnh hưởng lớn theo vùng. Mục tiêu không chỉ bị giật mà còn bị mất máu.

 • Bẫy cá mập: Cá mập là mục tiêu rất khó tiêu diệt. Ngoài ra còn gây cản trở tiêu diệt mục tiêu khác. Vậy nên dùng bẫy có thể giữ chân cá mập trong khoảng 30s. Tạo điều kiện thuận lợi tiêu diệt các mục tiêu.
 • Nhân đôi gold: Vũ khí gấp đôi số lượng vàng.

Bạn nên lựa chọn những vũ khí phù hợp trong từng giai

đoạn chiến đấu. Chiến lược thông minh sẽ thổi phồng tài sản của bạn bằng xu.

Mẹo chọn cấp độ bắn

Tùy thuộc vào các cấp độ ra đạn sẽ có độ sát thương khác nhau. Vậy nên người chơi cần lựa chọn cấp độ ra đạn phù hợp. Số lượng ra đạn khoảng 4-5 viên là số lượng lớn. Tuy nhiên chúng nên được áp dụng trong các trường hợp bẫy lớn. 

Đối với các bẫy nhỏ thì bạn nên chọn cấp độ khoảng 2 đạn. Để tránh việc hao tổn chi phí khi chơi thì người chơi cần chú ý đến tốc độ ra đạn.

 • Ra đạn đơn lẻ đối với bắn mục tiêu cụ thể
 • Ra đạn liên tục đối với các đàn cá

Chiến lược thông minh là thông minh trên từng chi tiết chơi. Cấp độ ra đạn về số lượng và tốc độ ra đạn cũng cần chú trọng. 

Kết luận

Bắn cá online ăn xu là một hình thức thu hút cực mạnh đối với các game thủ. Đây là một trong những trò chơi gây nghiện trả phí. Tuy nhiên, nếu so sánh với chơi game bắn cá ăn xu tại siêu thị thì rất rẻ. Bởi vì phiên bản chơi online có thể tiết kiệm đến 80% chi phí.

Chiến lược thông minh để mang lại hiệu quả cao khi chơi bắn cá ăn xu. Chia sẻ về các mẹo chơi game có thể giúp bạn có những chiến lược tốt. Nếu chưa hiểu về bắn cá ăn xu thì bạn có thể tham khảo các bài liên quan.

 

 

Comments to: Mẹo chơi game bắn cá ăn xu thắng đậm tay của cao thủ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.