Với phiên bản game bắn cá Anh Em 2020 mới nhất hiện nay đã được cập nhật thêm rất nhiều những loại cá khác nhau, cùng với đó là nhiều đặc tính tốt riêng biệt lên tới hơn 50 loài cá khác nhau, đồng thời có sự nâng cấp vũ khí cùng với nhiều quà tặng hấp dẫn. Chính bởi vậy mà bắn cá anh em thu hút được một lượng không nhỏ người chơi tham gia. 

Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu ngay hướng dẫn chơi và đổi thưởng game bắn cá Anh Em nhé. 

Tổng quan về luật chơi game bắn cá anh em 

Trong game bắn cá anh em sở hữu rất nhiều cấp độ từ thấp cho tới cao và nhiệm vụ người chơi cần làm đó chính là bắn hạ càng nhiều mục tiêu càng tốt. Càng tiêu diệt nhiều, càng bắn nhiều cá lớn thì tiền thưởng nhận về càng lớn. 

Bạn sẽ được trang bị những loại vũ khí tối tân bao gồm đạn, pháo và còn nhiều loại vũ khí như bom, ngư lôi, phóng điện,…Kèm với đó là cả vũ khí tối tân với khả năng bắt cá tốt.

Mỗi khi ván chơi bắt đầu, người chơi nhận được vũ khí với các loại súng từ uy lực thấp tới cao, kèm theo lượng đạn nhất định ứng với tổng tiền vàng bạn sở hữu.

Cách chơi game cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chạm tay tới mục tiêu xuất hiện ở màn hình để bắn đạn tiêu diệt các loài cá. Với nhiều level khác nhau, người chơi sẽ cố gắng chinh phục từng nấc để đạt được kết quả tốt nhất. 

Cứ qua mỗi level lại có độ khó khác nhau, nhưng lại được thưởng nhiều vàng hơn, đồng thời cũng nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn hơn khí vũ khí thưởng thêm, tiền,…với số lượng không giới hạn.

Với số tiền thưởng thắng được từ bắn cá Anh Em, bạn có thể tuỳ ý đổi ra tiền mặt hoặc hiện vật khác có giá trị. 

Các chế độ chơi trong game bắn cá Anh Em 

Chế độ chơi tự do 

Ở màn chơi phổ thông sẽ có tối đa là 4 người chơi ứng với 4 góc màn hình cùng bắn cá. Nó cũng sẽ phân cấp các loại súng như thông thường để người tham gia có thể lựa chọn. Thời gian chơi sẽ không có giới hạn. 

Chế độ thách đấu 

Mỗi người khi tham gia vào thách đấu đều được cấp một số lượng đạn giới hạn và số lượng đạn này cũng chỉ có thể dùng trong một khoảng thời gian nhất định mà thôi. Vì vậy trong thời gian này, người chơi cần vận dụng hết mức để hạ gục càng nhiều loại cá thì càng tốt. 

Đồng thời, bạn cũng phải cược ra một lượng vàng theo như quy định và nếu thắng sẽ ăn vàng, nếu thua sẽ mất vàng đã cược.

Chế độ săn Boss 

Để săn Boss khủng ở trong bể cá thì thực chất rất khó xơi, nhưng nếu có thể tiêu diệt được thì người chơi chắc chắn nhận về rất nhiều vàng. 

Các loại vũ khí trong game bắn cá Anh Em

Phương tiện quan trọng cần để ý nếu như các bạn muốn tiêu diệt được nhiều cá và cả cá Boss đó chính là hệ thống vũ khí.

Game bao gồm những vũ khí ra sao? Nên chọn loại nào thì tốt nhất? Sử dụng như thế nào thì hiệu quả? Dưới đây là danh sách các vũ khí có trong game bắn cá anh em: 

  • Súng lưới: Thường sẽ có tổng cộng 7 cấp độ đạn từ thấp nhất cho tới cao nhất, trong đó nhẹ nhất là cấp 1. Ở một số phiên bản sẽ có sự bổ sung cho các tính năng hay các cấp độ mới 
  • Bom: Trong một lần nổ có thể tiêu diệt được tất cả các loại cá có trong vùng ảnh hưởng, cho dù là cá to hay nhỏ thì đều sẽ bị tiêu diệt 100%
  • Thuốc độc: Dùng để đầu độc cá, gây thương tích hoặc sát thương lên cá, nâng cao khả năng bắn trúng của người chơi 
  • Phòng xạ: Để tăng khả năng nhắm trúng cũng như nhân đôi điểm thưởng 
  • Giật điện: làm tất cả cá có trong phạm vi bắn điện bị ảnh hưởng và gây ra những thương tích làm giảm hết máu của cá
  • Bẫy cá mập: Vũ khí mới nhất được cập nhật trong game bắn cá anh em và chỉ dành riêng để săn cá mập, thả ở đường đi của chúng là sẽ bẫy được trong vòng 30 giây 
  • Nhân đôi hoặc nhân 3 thưởng: trong 1 lần thả sẽ được nhân đôi hoặc nhân ba điểm

Để có thể bắn được trúng thật nhiều cá, người chơi cũng nên có sự trang bị tốt về kỹ năng và kinh nghiệm bằng việc thực chiến hoặc học hỏi từ cao thủ, bạn cần phải có chiến thuật, phương pháp tốt khi bắn cá để đạt được hiệu quả cũng như không bị lãng phí vũ khí, tài nguyên. 

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc hướng dẫn chơi và đổi thưởng game bắn cá Anh Em. Mong rằng với những chia sẻ hữu ích này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm tốt trong quá trình chơi game săn cá. Chúc các bạn có giây phút chơi game giải trí và đạt nhiều tiền thưởng. 

Comments to: Hướng dẫn chơi và đổi thưởng game bắn cá Anh Em

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.