Game bắn cá Fishing World 2 đẳng cấp mới mang đến cho người chơi những trải nghiệm ấn tượng. Người chơi sẽ được trải nghiệm phong cách game mới mẻ, hỗ trợ điểm thưởng cao, nâng cấp điểm thưởng lớn. 

Thiết kế giao diện mới – ổn định hơn 

“Rượu cũ bình mới” là công thức được áp dụng cho tựa game đặc biệt này. Người chơi game có thể thấy, các thao tác và kiểu lựa chọn, công cụ chơi vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, giao diện game đã được nâng cấp khác biệt. 

Các game thủ bắn cá ở mọi đẳng cấp đã trải nghiệm Fishing World 2 đều cho đánh giá cao về giao diện mới này. 

Hình ảnh sống động cực nét

Với thiết kế giao diện mới ở game bắn cá Fishing World 2, bạn có thể bắt gặp hình ảnh cực sống động. Không cần một bộ dàn PC quá đẳng cấp, cấu hình cao, không cần chiếc mobiel phân giải quá khủng, người chơi vẫn có thể nhận được màu sắc giao diện chân thực nhất. 

Đầu tư thiết kế các loại cá về hình ảnh đặc biệt bắt mắt. Người chơi có được cảm giác thích thú và đam mê khi săn lùng những chú cá đủ màu sắc và giá trị khác nhau. Thiết kế chuẩn 3D không chỉ mang đến hiệu quả thẩm mỹ mà còn mang đến hiệu quả cảm nhận và nhận diện cá nhanh, tăng tốc độ ra đòn cho người chơi. 

GG Gaming lần này đã tung ra một sản phẩm quá sức tưởng tượng của các anh em khi thiết kế khung cảnh đại dương rộng hơn. Cảm giác sẽ được mở rộng vùng đất bắn cá và săn lùng xu. Người chơi không chỉ bị giới hạn trong khung nhỏ như trước đây, có thể khai thác vùng rộng hơn. Điều này giúp các game thủ có thêm động lực để chiến đấu thu xèng. 

Hiệu ứng đẹp mỹ mãn, kích thích thị giác

Bên cạnh phát triển hình ảnh, hiệu ứng cũng là một trong những yếu tố đặc biệt tạo nên sự mới mẻ ở tựa game này. Nếu bạn trải nghiệm các hiệu ứng thông thường về các điểm bắn hay các âm thanh bắn, thì game bắn cá Fishing World 2 sẽ là kiểu hiệu ứng đặc biệt mạnh mẽ. 

Người chơi trải nghiệm cho biết, có khi bạn cần bật nhỏ volume của mình để hạn chế bị tác động quá mạnh đến tai. Hiệu ứng hình ảnh chơi đơn thuần là các hiệu ứng bắn tóe tia. Riêng với hiệu ứng bắn chuẩn trúng sẽ giúp thu bội vàng cho người chơi. Người chơi được trải nghiệm cảm giác đặc biệt khi bắn được những bầy cá tích điểm. Âm thanh đi kèm phấn khích và hoàn hảo cho trải nghiệm thêm trọn vẹn. 

Đầu tư hình ảnh và hiệu ứng là cách nâng cấp game được GG Gaming thực hiện nhiều trong suốt thời gian vừa qua. Tuy nhiên, khác với nhiều game thủ khác, người chơi Fishing World 2 sẽ được chứng kiến sự nâng cấp hoàn hảo trong cơ hội mở thưởng. 

Vòng đổi thưởng đa dạng 

Game bắn cá Fishing World 2 đáp ứng cho người chơi vòng đổi thưởng đa dạng, đảm bảo:

Người chơi được tiếp cận với 30 loại cá đủ kiểu, mỗi loại cá sẽ có những cách ghi điểm khác nhau: cá nhỏ x2 điểm. Cá lớn x10 điểm và cá đuối x30 điểm. 5 vòng thưởng mới được cập nhật bao gồm: 

  • Vòng hình bong bóng: Vòng cá bong bóng được phát triển khi thực hiện bắn cá nằm  trong bong bóng và đi kèm xúc xắc. Người chơi sẽ nhận ngẫu nhiên từ 1-6 lần tiền thưởng. 
  • Vòng cá giấu mặt: Khi bắn trúng cá ẩn nấp, người chơi sẽ nhận được 10-20 % tiền thưởng
  • Vòng đạn miễn phí: Chơi vòng đạn miễn phí với yêu cầu bắn được cóc vàng. Người bắn được cóc vàng sẽ nhận 5 viên đạn. Mỗi viên đạn sẽ ứng với mức độ thưởng khác nhau. 
  • Vòng cóc bạc: Người bắn được 5 cóc bạc trong 1 ván chơi sẽ được nhận 1 vòng thưởng. Tuy nhiên, thời gian vòng thưởng được hỗ trợ trong 15. Tính thưởng nhân với số tiền cược đạn. ( Đây được đánh giá là vòng chơi may mắn nhất)
  • Mùa cá về: Khi bạn thực hiện xả đạn liên tục trong thời gian ngẫu nhiên, mùa cá về sẽ được kích hoạt. 

Như vậy, với 5 vòng chơi đổi thưởng và nhận xèng này, người chơi đã có rất nhiều cơ hội mới để có thêm điểm thưởng đổi cho mình. Người chơi biết áp dụng vòng thưởng sẽ mang về bội thu bạc. 

3 tips cần nhớ khi chơi game bắn cá Fishing World 2

Trải nghiệm tựa game bắn cá Fishing World 2 bạn cần lưu ý một số bẫy lớn:

  • Không dồn đạn khi không cần thiết. Người chơi bắn cá thường có thói quen dồn đạn khi chơi, điều này khiến người chơi gặp nhiều cơ may ( nếu gặp cá điểm cao) hoặc rủi ( bỏ qua nhiều cơ hội bắn cá lẻ)
  • Chơi có chiến lược: chậm – chắc: cách chơi này tiết kiệm thời gian lại mang đến nhiều hiệu quả. 
  • Chơi cược theo trình độ, không cược lớn. 
  • Chú ý rút cược khi có lãi, không tham thắng cược nhiều liên tục.

Tạm kết

Trên đây là một số vấn đề cần lưu ý để bạn trải nghiệm game bắn cá Fishing World 2 thoải mái nhất. Mong rằng, với những vấn đề này sẽ giúp các game thủ bắt được khoảnh khắc chính xác và đảm bảo ghi điểm thưởng lớn cho mình. 

Comments to: Game bắn cá Fishing World 2: nâng cấp đa dạng vòng đổi thưởng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.