Trong những năm gần đây, hàng loạt các tựa game online đồng loạt ra đời hấp dẫn người chơi và một trong số đó phải kể đến game bắn cá ăn xu. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể chơi game bắn cá ăn xu một cách hiệu quả nhất, đạt được nhiều giá trị giải thưởng nhất, cùng theo dõi bài viết dưới đây để thu thập về cho mình những kinh nghiệm quý giá khi chơi game bắn cá ăn xu bạn nhé!

Game bắn cá ăn xu: Chiến thuật bắn cá theo đàn

Chiến thuật bắn cá theo đàn trong game bắn cá ăn xu được áp dụng với đàn cá có lượng cá từ 4-5 con. Vì thế người chơi cũng cần sử dụng 4-5 xu để bắn cá. Đối với chiến thuật này, người chơi bắn vào giữa đàn cá. Tỷ lệ trúng là rất cao. Nếu bạn bắn trúng, bạn sẽ nhận được 5 xu trên mỗi con bắn trúng. Đàn cá càng đông thì khả năng bắn trúng của bạn càng lớn và từ đó tăng khả năng kiếm xu cho bạn. Bạn cần lưu ý rằng, mỗi một đàn cá bơi qua sẽ thường có một con cá to bơi quanh đàn để cản đường bắn của chúng ta. Vì vậy, người chơi cần căn góc bắn cá một cách chính xác, hợp lý  để bắn được trúng mục tiêu nhiều nhất nhé!

Chiến thuật bắn cá đơn lẻ trong game bắn cá ăn xu

Chiến thuật bắn cá đơn lẻ trong game bắn cá ăn xu thường được sử dụng khi bắn từng đàn cá đơn lẻ. Khi bắn một con cá lẻ bạn nên sử dụng đạn 2 xu và bắn liên tục đến khi chúng bị tiêu diệt. Đạn này có ưu điểm là không có độ lan nên nếu bạn bắn từ 3-5 viên mà con cá không chết thì bạn nên ngừng bắn bởi có thể cá đã đi xa. Bạn nếu cố bắn thì sẽ tốn một khoản tiền nữa mà vẫn không diệt được mục tiêu đó. Vì thế hãy tính toán thật kỹ lưỡng khi ngắm bắn.

Chiến thuật bắn cá mập, cá to đối với game bắn cá ăn xu

Phải nói rằng, chiến thuật này dành cho những người chơi có lượng xu lớn trong tài khoản. Thường thì chiến thuật này sử dụng loại đạn 7. Đổi lại khi bắn thành công mục tiêu bạn sẽ nhận được 100 đến 200 xu cũng như nhiều phần thưởng thú vị khác nữa. Với phương pháp chơi này bạn không nên bắn những con cá con chỉ 1-2 xu mà phải bắn những con cá mập, cá to hay nàng tiên cá để thu về nhiều tiền nhất có thể. 

Kỹ thuật lựa chọn vũ khí khi tham gia chơi game bắn cá ăn xu 

Để bắn cá hiệu quả, trúng nhiều mục tiêu bạn phải có những hiểu biết cơ bản về các loại vũ khí như về công dụng, tính năng cơ bản của loại vũ khí đó. Khi mua vũ khí bạn sẽ phải trả một số lượng xu nhất định nhưng đừng lo bạn sẽ kiếm lại được nhiều hơn khi dùng loại vũ khí đó để tiêu diệt mục tiêu Nhận biết các loại vũ khí

Để bắn cá hiệu quả nhất, bạn cần nắm được tác dụng của từng loại vũ khí. Khi mua vũ khí, bạn sẽ mất đi một lượng xu nhưng bù lại có khả năng đánh bắt được nhiều loại cá hơn. Với phiên bản game bắn cá ăn xu hiện tại có 7 loại vũ khí cực chất dành cho các anh em game thủ như sau:

Khẩu đại bác: loại súng được dùng phổ biến nhất trong game bắn cá ăn xu gồm 7 cấp độ từ thấp đến cao.

Bom nổ: có công dụng phóng ra một quả bom làm nổ toàn bộ mục tiêu trong khoảng ngắm bắn

Thuốc độc: làm tăng khả năng bắn trúng mục tiêu, mỗi lần rải thuốc độc có thể đầu độc được nhiều mục tiêu cùng một lúc.

Phóng xạ: mỗi lần phóng xạ được dùng sẽ tăng thêm khả năng bắn trúng, nhân đôi điểm thưởng.

Giật điện: khi sử dụng giật điện sẽ có tia lửa điện được bắn ra làm cho toàn bộ cá trong vùng mục tiêu ngắm bắn bị giật điện và giảm máu

Bẫy cá mập: có chức năng khi người chơi thả ra trên đường đi của cá mập, thời gian tối đa cho chức năng này là 30 giây kể từ thời điểm đặt bẫy.

Nhân đôi Gold: bạn sẽ nhận được gấp đôi lượng tiền của mỗi chú cá khi bị hạ nếu dùng chức năng này.

Với những thông tin cơ bản về những loại vũ khí trên, bạn có thể sử dụng chúng trong quá trình tham gia trải nghiệm game bắn cá ăn xu này. Khi sử dụng các loại vũ khí này đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất đi một lượng xu đáng kể nhưng đừng lo, nhờ có các vũ khí ấy, bạn sẽ kiếm lại nhiều phần thưởng có giá trị hơn.

Chọn cấp độ đạn trong game bắn cá ăn xu

Tuỳ vào độ mạnh yếu của con cá và số xu thưởng của cá mà người chơi chọn cấp độ đạn cho phù hợp để bắn cá.

Người chơi nên sử dụng loại đạn cấp độ cao (4-5) cho những mục tiêu cá có giá trị xu cao (thường là lớn hơn 5 xu) thì mới không bị lỗ xu bỏ ra. Trong trường hợp này, các chú cá thường khó tiêu diệt nên bạn phải đợi chúng bơi thành từng bầy rồi hãy bắn vào. 

Tương tự như vậy, khi nhắm bắn vào đối tượng đơn lẻ bạn nên đi gì đạn 2 và phải bắn liên tục 3-5 viên vào mục tiêu đó vì chúng thường đi thành bầy khoảng 10 con với nhau. Làm được điều này chắc chắn sẽ tăng thêm khả năng giành phần thưởng cho bạn. Cách chơi này cực phù hợp với những bạn mới chơi khi lượng xu chưa có nhiều và phải tích lũy thường xuyên.

Trên đây là tất cả những kinh nghiệm cần thiết và hữu ích được chắt lọc từ các game thủ, cao thủ trong game bắn cá ăn xu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng các bạn khi áp dụng những phương pháp trên sẽ có khoảng thời gian chơi game vui vẻ và giành được thật nhiều phần thưởng về cho riêng mình. 

Comments to: CHIẾN THUẬT CHƠI GAME BẮN CÁ ĂN XU, BẮN CÁ KHÔNG HẾT XU

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.