Một trong các yếu tố quan trọng và tính quyết định để đem tới sự chiến thắng cho người chơi ở suốt quy trình chơi bắn cá trực tuyến đó như cách chơi và chiến thuật chơi game. Có nhiều người yêu thích và đã có khoảng thời gian chơi rất lâu vẫn ít lúc có được chiến thắng. Lý do vì sao lại như thế?

Tại bài viết này, hãy cùng đọc sự hướng dẫn cách chơi bắn cá ăn xu hiệu quả nhất nhé.

Bắn cá xu là gì?

Nói đơn giản nhất bắn cá ăn xu được biết như một cách của hàng loạt game bắn cá trực tuyến đổi thưởng. Do đó cách chơi của nó khá giản đơn và thực sự dễ hiểu, người chơi chỉ cần tiến hành một vài những thao tác thông thường. 

Nhiều game bắn cá ăn xu online của nhà cái đáng tin cậy luôn được lập trình để việc chơi giữa những người chơi được diễn ra một cách thực sự minh bạch nhất, sẽ chẳng có việc phân biệt trình độ giữa người mới tham dự hay nhiều người chơi lâu năm có kinh nghiệm nên bạn cũng hoàn toàn an tâm về điều này. 

Hiện có đông đảo người chơi cho dù đã có một quãng thời gian chơi rất lâu ngày nhưng vẫn không thể có được chiến thắng như mong đợi do họ chưa đủ kỹ năng quan trọng và không nắm bắt rõ về mẹo trải nghiệm game.

Đối với đông đảo người mới chơi hay sẽ mắc phải một nguyên do chung nằm ở việc quá hiếu chiến, và muốn chiến thắng mà cứ nã đạn vào cá to không có chiến thuật gì cả. Nếu như không nhắm bắn chiến lược chính xác nhất sẽ mất đạn công cốc mà không giết được cá to. Toàn bộ điều gì dựa vào đó nằm ở cách chơi mạo hiểm thiên về sự may mắn, điều đó mặt lâu dài thực sự là không nên.

Cách chơi bắn cá ăn xu online tốt nhất bạn nên biết

Bạn muốn biết cách chơi bắn cá xu chuẩn bạn nên đọc phần dưới đây nhé !

Phương thức chơi bắn ria

Trong tình huống này, người chơi sẽ dùng tới súng được xoay nòng liên tục tại giap diện của bàn chơi. Tiếp theo hãy hả đạn từng viên một để tránh được tình huống toàn bộ viên đạn cùng hướng vào một hướng.

 Cách này thực sự hạn chế được lỗ ở tình huống mà hai viên đạn cùng trúng một con nhưng con đấy không hề bị tiêu diệt. 

Ngoài ra, để mỗi một viên đạn đi theo một hướng trúng vào một con cá không giống nhau thì người chơi cần bắn chậm hơn, kiên nhẫn. Còn đối với cá lớn cần phải tập trung bắn thêm 1-3 viên, tại quy trình bắn cũng không cần phải quá tập trung mà chỉ ria đi ria lại một số vị trí nhất định tại giao diện bàn bắn.

Cách chơi bắn ria sẽ mang nhiều ưu điểm, lúc thực hiện bắn một viên nó có thể trúng nhiều hơn một con cá và xác suất cá chết cũng tại mức đều hơn.

Cách chơi tập trung

Không nên quá tham lam nhiều con cá to mà người khác đang bắn nó mà hãy chỉ để ý đến nhiều con nhỏ chỉ một mình bạn bắn do điểm thưởng của nó sẽ chỉ thuộc về bản thân lúc thắng.

Nếu như bắn nhiều con cá lớn khác mà nhiều người cùng đang tiêu diệt thì không những phải bỏ ra lượng đạn lớn để xác suất ăn được cao mà còn dễ bị nẫng tay trên do nhiều người chơi khác. 

Đó được coi như thủ thuật, mẹo bắn cá hay và được vận dụng cho đông đảo người chơi mang nhiều kinh nghiệm. Nếu như thành thạo cách bắn này bạn cũng có thể kiếm được hàng trăm nghìn chỉ sau một khoảng thời gian ngắn đó.

Bắn nhiều con cá mới xuất hiện

Một kinh nghiệm nữa hay vận dụng để nâng cao tỷ lệ tiêu diệt cá có được nhiều điểm thưởng. Đấy là điểm nhiều con cá vừa mới xuất hiện tại trên bàn. Bạn cần phải chỉnh súng sao cho phát hiện được con nào mới lộ diện ra bàn chơi thì lập tức bắn để tiêu diệt nó ngay. 

Như bạn có thể tính được xác suất tiêu diệt cá theo cách làm này bạn sẽ chỉ phải ngồi canh cũng như nạp đạn tại góc bàn. Nếu như cá đụng sẽ ngay lập tức bị tiêu diệt.

Cách bắn tăng đạn

Cách chơi này chủ yếu vận dụng tại nhiều giây phút bù giờ của trò chơi lúc mang một đàn cá lớn chạy qua màn hình. Bạn cần thực hiện bắn đạn một cách tăng dần, bắn lớn dần do quy luật nếu như con thứ 2 chết, con thứ 3 cũng sẽ có thể chết theo.

Cách bắn răng bi

Cách bắn này đem tới sự hiệu quả và có thể hỗ trợ tăng đạn được bắn vào cá trong cùng một thời điểm, có nghĩa nếu như bắn vào góc tường thì đạn sẽ dội lại về cá, tại thời điểm đạn chưa tới đích bạn hãy cứ trực diện cá mà bắn, cuối cùng sẽ có 2 dòng đạn không giống nhau cùng bắn vào cá một lúc. Do máy bắn cá sẽ tính số đạn lạc đi vào cá để nó bị tiêu diệt.

Kết luận

Bài viết trên mang đến cho các bạn hướng dẫn cách chơi bắn cá ăn xu. Hy vọng với toàn bộ sự chia sẻ quan trọng này sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để chơi bắn cá mang được điểm số cao nhất đó.

 

Comments to: Cách chơi bắn cá xu tốt và hiệu quả cho mọi đối tượng người chơi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *