Nếu là một trong những tín đồ người chơi lâu năm yêu thích bắn cá ăn tiền thì chắc chắn không thể bỏ qua những mẹo gian lận của máy bắn cá. Để có thể chiến thắng máy bắn cá thì bạn cần phải nắm vững những điều này, đồng thời có sự vận dụng sáng tạo để giúp bạn kiếm được một khoản tiền khá. 

Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu các cách gian lận máy bắn cá mà bạn không hay biết nhé.  

Bản chất những thuật toán được áp dụng với máy bắn cá

Bạn cần phải biết rằng, hầu hết những thuật toán được áp dụng ở máy bắn cá thì không quá khó để có thể đoán ra. Dựa vào việc đoán những thuật toán này có thể đem đến cho bạn lợi nhuận đáng kể. 

Mỗi một trò chơi sẽ lại có những cách lập trình riêng với độ khó không giống nhau tuỳ thuộc vào người phát hành và lập trình, miễn là phù hợp với thị hiếu của người chơi. Tuy nhiên, nhìn chung lại thì tất cả những máy bắn cá đều sở hữu chung thuật toán, được lập trình một cách tuần tự và minh bạch, công bằng với tất cả người tham gia. 

Cách thức máy bắn cá ăn tiền 

Mấu chốt trong bắn cá ăn tiền đó chính là phải bắn được cá và nhận về tiền thưởng. Nhưng câu chuyện thực sự thì chẳng đơn giản được đến thế. 

Chắc chắn bạn vẫn còn biết mỗi một con cá sẽ lại có mức ăn đạn, mức thưởng khác nhau. Cá càng to, thưởng càng lớn thì mức ăn đạn lại càng cao. Nói ngắn gọn thì cá càng lớn càng khó chết. 

Cách tính điểm trong máy bắn cá cũng khá thú vị. Người nào bắn ra viên đạn cuối tiêu diệt cá thì người đó sẽ nhận được điểm thưởng. Đó chính là lý do nhiều khi bạn tốn công tốn đạn tiêu diệt cá nhưng không chết, trong khi đó người chơi khác nhảy vào “ăn hôi” của bạn nhưng lại là người bắn viên cuối và nghiễm nhiên chiếm hết tiền thưởng của bạn. 

Nắm rõ về đạn trong máy bắn cá

Trong trò chơi, bạn chắc chắn sẽ thấy vô vàn loại đạn khác nhau theo cấp độ từ cấp 1 đến cấp 100 hoặc nhiều hơn nữa phụ thuộc theo tỷ lệ game. Đương nhiên, đạn càng cấp cao thì sẽ bắn được càng nhiều cá lớn và khiến chúng bị tiêu diệt càng nhanh. 

Tuỳ thuộc vào mục đích, chiến thuật cá nhân mà bạn có thể thay đổi đạn và săn những con cá mà mình mong muốn. Với đạn cấp tháp thì bạn cần phải sử dụng nhiều đạn để tiêu diệt cá nhưng tốn ít xu hơn, đạn cấp cao tốn nhiều xu hơn nhưng lại giúp tiêu diệt cá nhanh chóng hơn. 

Các cách để gian lận máy bắn cá giành thắng lợi 

Sử dụng cách bắn ria 

Đôi khi bạn sẽ thấy có những con cá chỉ vô tình trúng 1 viên đạn mà chết, đây chính là cá lạc đạn và bạn có thể tận dụng điều này để gia tăng tiền thưởng. 

Cách bắn ria cũng giúp hạn chế rủi ro khi sử dụng một đạn duy nhất để liên tục nhắm bắn vào cá lớn. Và cũng đúng với cái tên, đây là cách bắn tự do ở diện tích khắp toàn bàn. 

Bạn hãy xoay nòng súng quanh mình liên tục, chú ý không để hai viên đạn cùng một hướng bởi nếu cùng nhắm một con cá mà không chết thì ta sẽ phí đạn.

Hãy cố gắng chỉ để bắn mỗi viên trúng 1 con mà thôi. Lợi thế của chiến thuật này là mỗi viên trúng 1 con sẽ làm tăng xác suất cá chết đều trong trường hợp là cá lạc đạn. 

Lựa chọn mục tiêu chuẩn xác

Việc nhắm chọn mục tiêu để bắn là rất quan trọng bởi bạn cần phải tính toán lượng đạn cần thiết để tiêu diệt con cá đó và làm thế nào để sử dụng được loại súng phù hợp nhằm tiêu diệt. Bên cạnh đó, bạn phải nhắm bắn chính xác để tránh việc bắn cá to mà chỉ có cá bé chết. 

Ngoài việc nhắm chọn mục tiêu chuẩn xác thì bạn cũng có thể thực hiện thao tác bắn bồi đối với những con cá mà đã bị bắn ở trước đó. Đây cũng là cách gian lận máy bắn cá tốt có thể áp dụng.

Lưu ý đến tốc độ bắn 

Khi chơi bắn cá, bạn hãy nhớ đến lưu ý “ nhất cự ly, còn nhì là tốc độ”. Những con cá nào càng ở gần thì lại phải càng bắn nhanh, căn đủ thời cơ để bắn cho tới viên cuối cùng. 

Trên thực tế, bạn cũng không cần quá cố gắng để bắn một con cá từ đầu đến lúc ra khỏi màn hình mà quan trọng phải canh đúng thời điểm cá chết và bắn bồi vài viên để ăn trọn vẹn số tiền.  

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc các cách gian lận máy bắn cá mà bạn không hay biết. Mong rằng với những chia sẻ hữu ích này sẽ giúp các bạn hạn chế rủi ro khi bắn cá ăn tiền. Chúc các bạn áp dụng linh hoạt những mẹo vặt ở trên và giành được nhiều thắng lớn, kiếm về thật nhiều tiền nhé.

 

Comments to: Các cách gian lận máy bắn cá mà bạn không hay biết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.