Bắn cá thần tài là trò chơi hấp dẫn, thích hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Anh em có thể trải nghiệm trò chơi này trên mọi thiết bị: máy tính, điện thoại di động, ipad… Điểm ấn tượng nhất của game là sự xuất hiện của thần tài với giá trị phần thưởng siêu lớn

Tổng quan về trò chơi Bắn cá thần tài

Cách chơi bắn cá rất đơn giản, anh em cần điều chỉnh hỏa lực, theo dõi sự di chuyển của cá, ngắm đúng mục tiêu và xả đạn.

Điểm khác biệt nhất của trò chơi này với các loại game bắn cá trên thị trường chính là sự hiện diện của thần tài. Sau khi anh em đã tham gia trò chơi được một khoảng thời gian nhất định thì thần tài sẽ xuất hiện với tốc độ di chuyển chậm. Mức khó khi hạ thần tài tương tự như rồng trong bắn cá rồng do đó anh em phải chuẩn bị kho đạn dược hoàn hảo để ẵm được thật nhiều xu.

Khi anh em bắn gục biểu tượng hũ vàng hoặc thần tài trong game thì sẽ có cơ hội nhận phần thưởng lên đến 1000 lần. Hệ thống sẽ tự động hiện lên 5 bao lì xì sau khi anh em đã phác gục mục tiêu. Nhiệm vụ của anh em là mở 1 trong 5 bao lì xì ấy để nhận quà ngẫu nhiên.

Các loại vũ khí và tính năng đạn dược trong Bắn cá thần tài

+ Auto: Anh em có thể sử dụng chế độ bắn cá tự động để rảnh tay làm việc khác, chạm lần 1 là để kích hoạt, chạm lần 2 là để tắt chế độ.

+ Aim: Tính năng này cho phép anh em ngắm bắn chính xác 100% mục tiêu, tuy nhiên nó chỉ áp dụng cho 1 mục tiêu duy nhất

+ Súng liên thanh: Anh em sẽ nhận được 999 viên đại hoàn toàn miễn phí để xả đạn vào mục tiêu mình đã chọn siêu nhanh siêu mạnh.

+ Mũi khoan phá hủy: Đây là một loại vũ khí hạng nặng vì nó cho phép anh em bắn xuyên qua tất cả các loại mục tiêu chỉ bằng 1 mũi khoan, hơn nữa nó còn gây sát thương cho khu vực xung quanh. Anh em sẽ có 5 giây để sử dụng loại vũ khí này.

Bí quyết chơi Bắn cá thần tài ăn được nhiều xu

+ Mỗi loài cá sẽ có một giá trị phần thưởng cũng như định mức tiêu diệt khác nhau. Với cá bé anh em nên dùng hỏa lực yếu, với cá to thì dùng hỏa lực mạnh sao cho số tiền thu về luôn lớn hơn số tiền bỏ ra nạp đạn.

+ Bên cạnh cá anh em cũng nên tập trung vào các mục tiêu phụ khác như: Sứa (nhận free game), nàng tiên cá (tham gia jackpot), thỏi vàng…

+ Anh em nên chọn phòng chơi game phù hợp nhất với khả năng ngắm bắn cũng như tài chính của mình.Newbie là sân chơi thích hợp cho tân thủ, anh em phải bỏ ra từ 500 đồng đến 50 nghìn cho 1 viên đạn. Expert là phòng chơi hợp với thành viên đã có kinh nghiệm, tài chính vừa phải khi 1 viên đạn bắn ra dao động từ 10 nghìn cho đến 100 nghìn đồng. Caishen là phòng chơi cho cao thủ khi giá trị 1 viên đạn từ 50 đến 100 nghìn.

+ Trong trường hợp đường mạng chập chờn, hay bị giật lag thì anh em không nên Bắn cá thần tài bởi lúc này rất dễ hụt mục tiêu.

+ Để hạ gục thần tài và các mục tiêu lớn thì anh em phải dùng súng hỏa lực mạnh vì các đối tượng này phải dùng rất nhiều đạn mới bắn hạ được. Nếu chỉ dùng đạn nhỏ thì anh em chỉ tốn công xả đạn vô ích mà lại mất oan tiền.

 + Nếu anh em là tân thủ, chưa có khả năng ngắm chuẩn thì nên tập trung tiêu diệt cá nhỏ bơi theo đàn hoặc cá to. Thứ nhất cá nhỏ bơi thành toàn thì anh em chỉ cần xả đạn vào giữa đàn thì kiểu gì cũng sẽ có con chết, không lo uổng đạn. Còn các loại cá to kích thước lớn nên đạn không hụt, chúng lại bơi chậm nên anh em có rất nhiều thời gian để tiêu diệt. Tất nhiên để chơi theo chiến lược này thì anh em phả nạp đạn dồi dào ngay từ khi bắt đầu.

+ Mũi khoan phá hủy có khả năng tiêu diệt tất cả các mục tiêu trên một đường bắn dù chúng lớn hay nhỏ, khó hạ gục ra sao. Vì thế anh em nên sử dụng vũ khí này khi các mục tiêu lớn tập hợp thành một đường thẳng bởi lúc này anh em sẽ thu được nhiều xu nhất khi chơi Bắn cá thần tài.

+ Tuy trò chơi có chế độ bắn tự động nhưng theo các cao thủ bắn cá lâu năm thì việc tự bắn bằng tay sẽ cho kết quả tốt hơn. Hơn nữa việc tự bắn sẽ giúp anh em rèn luyện kĩ năng, sớm lên trình bắn cá, như vậy anh em mới không tiêu tốn xu vô ích. 

Bắn cá thần tài là trò chơi vô cùng thú vị, nếu anh em là người có khả năng ngắm bắn chuẩn xác, có chiến lược chơi game hiệu quả thì nhất định sẽ thu được nhiều tiền. Trò chơi được phân chia thành nhiều cấp bậc nên thích hợp cho cả người chơi lâu năm lẫn người mới gia nhập cuộc đua. Hệ thống giao diện, âm thanh của trò chơi này cũng sẽ không làm anh em thất vọng, hãy tham gia trải nghiệm ngay. 

Comments to: Bắn cá thần tài và những điều hấp dẫn không thể chối từ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.