Bắn cá ăn xu là trò chơi giải trí hàng đầu hiện nay. Xuất hiện từ cách đây khá lâu nhưng trò chơi này vẫn giữ được độ hot của mình. Số lượng người chơi game này ngày một gia tăng. Sở dĩ trò chơi này thu hút nhiều người vì tính giải trí cao và người chơi còn thu về được nhiều tiền thưởng. Cùng chúng tôi khám phá về bắn cá ăn xu – Trò chơi hot nhất năm nay nhé.

Bắn cá ăn xu sử dụng những loại vũ khí gì?

Trong trò chơi bắn cá ăn xu, người chơi cần thao tác chủ yếu với vũ khí. Đây là công cụ giúp các bạn thu phục được các chú cá và mang về nhiều tiền. Để làm chủ cuộc chơi, các bạn cần nắm bắt rõ từng loại vũ khí. 

Để đa dạng hoá trò chơi, game hiện nay có nhiều loại vũ khí. Mỗi dòng vũ khí này sẽ phù hợp với từng mục tiêu khác nhau. Dưới đây là những loại vũ khí cơ bản của bắn cá ăn xu:

+ Khẩu đại bác: Đây là loại vũ khí phổ biến nhất. Với 7 cấp độ đạn, người chơi có thể điều chỉnh qua hai nút (+) và (-) ngay bên cạnh. Các bạn nên chọn loại hoả lực phù hợp với từng mục tiêu.  

+ Bom nổ: Khi người chơi muốn thu phục được cả bầy cá, hãy sử dụng vũ khí này.

+ Thuốc độc: Tính năng của nó lớn hơn một lần dùng đại bác.

+ Phóng xạ: Vũ khí này giups người chơi gia tăng khả năng bắn trúng và nhân đôi số điểm thưởng

+ Giật điện: giật điện toàn bộ loại cá trong vùng mục tiêu

+ Bẫy cá mập: Vũ khí này hoạt động trong 30 giây. Người chơi nên sử dụng trong đường bơi của cá mập trên bàn.

+ Nhân đôi Gold: Thả Item bất kỳ các bạn sẽ nhận được số thưởng gấp đôi.

Nắm bắt được công năng của từng loại vũ khí sẽ giúp bạn dễ dàng làm chủ cuộc chơi. Để tăng sự hiệu quả khi bắn cá, các bạn nên linh hoạt sử dụng và thay đổi vũ khí. Đây cũng chính là công cụ đầu tư chủ yếu của người chơi để đem lại nhiều tiền thưởng hơn. Những vũ khí cao cấp tuy tốn của người chơi một khoản tiền đáng kể nhưng công dụng của chúng thực sự đáng gờm.

Chiến thuật bắn cá ăn xu 

Sau khi chọn được loại vũ khí phù hợp, các bạn cũng nên nghiên cứu về chiến thuật chơi. Mỗi loại cá cần có chiến lược bắn khác nhau để tiêu diệt. Người chơi hãy tham khảo những chiến thuật hữu ích sau.

Tiêu diệt bầy cá

Đối với đàn cá, người chơi nên dùng đại bác có đạn lớn một chút để tiêu diệt cả đàn. Người chơi nên nhắm bắn vào giữa bầy cá để tiêu diệt được nhiều con nhất có thể. Nếu đàn cá nhỏ thì sử dụng đạn nhỏ hơn. Đàn cá lớn thì sử dụng đạn lớn để thu phục. Các bạn không nên sử dụng đạn quá lớn để tiêu diệt bầy cá. Bởi lẽ, đôi khi số tiền thu về được không bù đắp được số tiền bỏ ra.

Để tăng độ khó cho người chơi, thường có một chú cá lớn bơi bên cạnh đàn cá. Chú cá này chính là vật cản đường người chơi. Các bạn không nên quá cố chấp tiêu diệt con cá cản đường này. Hãy kiên nhẫn chờ thời cơ thích hợp. 

Thu phục nàng tiên cá và cá boss

Cá lớn thường khó tiêu diệt hơn cá nhỏ. Tuy nhiên, số tiền thưởng mà nó đem lại là rất nhiều. Khi mới chơi, các bạn chớ vội nhằm vào những con cá lớn. Hãy tích luỹ xu để sắm cho mình vũ khí thật xịn. Sau khi trang bị đầy đủ vũ khí cao cấp, các bạn có thể chinh chiến. 

Cuộc chiến săn cá vip, nàng tiên cá tốn của người chơi khá nhiều tiền. Do đó, bạn hãy chịu khó đầu tư để thu về nhiều lợi nhuận hơn nhé.

Tiêu diệt cá bơi đơn lẻ

Những chú cá đơn lẻ này thường khá dễ bắn. Bạn chỉ cần dùng đạn 2-3 xu là dễ dàng bắn trúng rồi. Thế nhưng, bắn cá đơn lẻ sẽ không thu về được bao nhiêu tiền. Cho nên, cách bắn này phù hợp với những người mới chơi. 

Các bạn lưu ý, nếu cá đã bơi xa thì không nên bắn nữa. Khi ấy, tỷ lệ trúng của bạn khá thấp mà lại tốn xu.

Những người giàu kinh nghiệm sẽ kết hợp bắn cả 3 cách trên trong bàn chơi. Họ phải linh hoạt thay đổi chiến thuật và vũ khí. Một lời khuyên cho các bạn là nên sử dụng đạn trung bình 3-4 xu để thu được nhiều lợi nhuận nhất. 

Điều chú ý bạn nên biết

Trò chơi này khá đơn giản, dễ hiểu. Nhưng để chiến thắng, cá bạn phải lưu ý những vẫn đề sau: 

+ Vũ khí chủ lực để tiêu diệt cá là khẩu đại bác. Các bạn hãy thay đổi độ mạnh của hoả lực qua hai nút (+) và (-) ở ngay bên cạnh. Những vũ khí khác chỉ mang tính yểm trợ.

+ Khi mới bắt đầu chơi, các bạn hãy vào phần menu để cài đặt, thiết lập. Ngoài ra, người chơi nên đọc hướng dẫn cũng như luật chơi.

+ Săn bắn thành công nàng tiên cá sẽ giúp bạn mang về kho báu với số tiền thưởng siêu khủng. Cho nên, đây chính là mục tiêu của những cao thủ bắn cá.

+ Sau một khoảng thời gian chơi và nhận được tiền thưởng nhất định, các bạn sẽ được thưởng hoả lực. Người chơi nên biết tận dụng cơ hội hiếm có này. Bởi lẽ, hoả lực sẽ tiêu diệt sạch mọi loại cá trên bàn. Các bạn nên canh thời điểm nhiều cá bơi để sử dụng nhé. 

+ Sau khi qua một level sẽ có cá bơi theo đàn từ nhỏ đến lớn. Lúc này, các bạn đừng ham cá lớn mà hãy tiêu diệt hết cá nhỏ. Theo kinh nghiệm chơi, thời gian này không đủ để bạn hạ gục những chú cá to. 

Trên đây là những kiến thức cơ bản về trò chơi bắn cá ăn xu. Bạn đang có thời gian rảnh rỗi? Bạn vừa muốn giải trí vừa muốn có cơ hội kiếm tiền? Hãy tham gia chơi bắn cá ăn xu nhé. Trò chơi này hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những giây phút giải trí tuyệt đỉnh nhất.

 

Comments to: Bắn cá ăn xu – Trò chơi hay cuốn hút bậc nhất 2021

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.